PHIM MỚI 2020 | VÕ TẮC THIÊN TRUYỀN KỲ – Tập 20 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2020

❖Xem Trọn Bộ Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ :
❖Xem các phim hay khác:
❖Nội Dung Phim : Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ .

Bộ Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ là một trong những phim tái hiệu cuộc đời nhiều giai thoại của vị vua bà “độc nhất vô nhị” trong lịch sử Trung Hoa – VÕ TẮC THIÊN.
Sự thông minh, sắc sảo của Võ Tắc Thiên trên con đường đi đến quyền lực được thể hiện rõ nét và những rào cản lần lượt bị dẹp bỏ một cách tài tình và đầy dã tâm.

Uy nghiêm của một vị “vua bà” khi bắt tay thôn tính triều cương đạt đến đỉnh điểm qua diễn xuất nhuần nhuyễn, tinh tế của dàn diễn viên gạo cội như Lưu Hiểu Khánh (lần thứ 3 đóng Võ Tắc Thiên) và Tư Cầm Cao Oa (lần thứ 2 đóng Võ Tắc Thiên) và diễn viên trẻ Ân Đào.

Bà đã trải qua các vị trí tài nhân, chiêu nghi, hoàng phi, hoàng hậu, hoàng thái hậu, hoàng đế, thái thượng hoàng, nhưng cuối cùng trước khi qua đời đã quay lại với vị trí hoàng hậu của nhà Đường.

Bộ phim là sự pha trộn những yếu tố lịch sử và những câu chuyện truyền kỳ trong dân gian để lột tả một cách sinh động ba giai đoạn từ trẻ đến già của nhân vật vô tiền khoáng hậu trong lịch sử Trung Quốc – Võ Tắc Thiên…..

#phim #phimhay #phimmoi #phimmoi2020
VÕ TẮC THIÊN TRUYỀN KỲ | PHIM BỘ TRUNG QUỐC HAY 2020

(Visited 9 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (25)

  1. VMN giết con hay ko thì chỉ có ng xưa mới biết, ko nên chửi VMN. Vì nếu lsu ghi lại VMN giết con thì VMn đã chết luôn từ lúc đó rồi.

  2. Bị dồn vào chân tường thì sẽ quay ngược lại cắn thôi. Phản kháng tư nhiên, chẳng có gì để trách Võ Mị Nương cả, ai rơi vào hoàn cảnh đó cũng vậy thôi hoặc là chờ chết

  3. Thủ đoạn vu khống thật hèn hạ. VTT dùng thủ đoạn vu khống để trả thù nhưng miệng cứ nói là không phải thù nào cũng trả. Con mới sanh của nó không có thù gì mà nó còn ra tay giết chỉ vì lợi ích riêng thì ai có thể tin nó có thù mà không trả. Di Quý Phương mới đúng là anh hùng. Nhất định không vu khống khai gian. “Dọc ngang cũng chết không tội để khai” ha ha.

  4. Láo trắng trợn. VMN còn chính tay giết hoàng thượng để cướp ngôi làm gì coi mạng hoàng thượng hơn mạng của chính mình.

LEAVE YOUR COMMENT