PHIM MỚI 2020 | VÕ TẮC THIÊN TRUYỀN KỲ – Tập 24 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2020

❖Xem Trọn Bộ Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ :
❖Xem các phim hay khác:
❖Nội Dung Phim : Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ .

Bộ Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ là một trong những phim tái hiệu cuộc đời nhiều giai thoại của vị vua bà “độc nhất vô nhị” trong lịch sử Trung Hoa – VÕ TẮC THIÊN.
Sự thông minh, sắc sảo của Võ Tắc Thiên trên con đường đi đến quyền lực được thể hiện rõ nét và những rào cản lần lượt bị dẹp bỏ một cách tài tình và đầy dã tâm.

Uy nghiêm của một vị “vua bà” khi bắt tay thôn tính triều cương đạt đến đỉnh điểm qua diễn xuất nhuần nhuyễn, tinh tế của dàn diễn viên gạo cội như Lưu Hiểu Khánh (lần thứ 3 đóng Võ Tắc Thiên) và Tư Cầm Cao Oa (lần thứ 2 đóng Võ Tắc Thiên) và diễn viên trẻ Ân Đào.

Bà đã trải qua các vị trí tài nhân, chiêu nghi, hoàng phi, hoàng hậu, hoàng thái hậu, hoàng đế, thái thượng hoàng, nhưng cuối cùng trước khi qua đời đã quay lại với vị trí hoàng hậu của nhà Đường.

Bộ phim là sự pha trộn những yếu tố lịch sử và những câu chuyện truyền kỳ trong dân gian để lột tả một cách sinh động ba giai đoạn từ trẻ đến già của nhân vật vô tiền khoáng hậu trong lịch sử Trung Quốc – Võ Tắc Thiên…..

#phim #phimhay #phimmoi #phimmoi2020
VÕ TẮC THIÊN TRUYỀN KỲ | PHIM BỘ TRUNG QUỐC HAY 2020

(Visited 11 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (25)

  1. Làm vua một nước mà không quyết đoán được việc gì ,toàn để một đám đàn bà lôi kéo làm bậy ,rồi vua giải quyết một đám vì tình cảm bùng nhùng nghịch thiên ,nghịch địa và cái kết quyền lực rơi vào tay mụ đàn bà nắm quyền cai trị thiên hạ .

  2. Theo lẽ Mị Nương fải giết chết cái thằng ngịch tử này hk nên giết Công Chúa .Vì nó hy sinh tất cả để đổi lấy cái kết qá Đau

  3. Bó tay 2 mẹ con quyến rũ chồng người ta còn trách ai.nhỏ con nhìn k ưa nổi ,mẹ mình như vậy còn muốn sau này phế hoàng hậu để mẹ nó lên làm hoàng hậu. Tham thì thâm

  4. Võ Tắc Thiên ác với những người cần ác, chứ ko là chết lâu òi. Con chị mất dạy , quyến rủ em rể, cho đáng đời. Mị Nương xử đẹp nó luôn.

LEAVE YOUR COMMENT