PHIM MỚI 2020 | VÕ TẮC THIÊN TRUYỀN KỲ – Tập 27 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2020

❖Xem Trọn Bộ Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ :
❖Xem các phim hay khác:
❖Nội Dung Phim : Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ .

Bộ Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ là một trong những phim tái hiệu cuộc đời nhiều giai thoại của vị vua bà “độc nhất vô nhị” trong lịch sử Trung Hoa – VÕ TẮC THIÊN.
Sự thông minh, sắc sảo của Võ Tắc Thiên trên con đường đi đến quyền lực được thể hiện rõ nét và những rào cản lần lượt bị dẹp bỏ một cách tài tình và đầy dã tâm.

Uy nghiêm của một vị “vua bà” khi bắt tay thôn tính triều cương đạt đến đỉnh điểm qua diễn xuất nhuần nhuyễn, tinh tế của dàn diễn viên gạo cội như Lưu Hiểu Khánh (lần thứ 3 đóng Võ Tắc Thiên) và Tư Cầm Cao Oa (lần thứ 2 đóng Võ Tắc Thiên) và diễn viên trẻ Ân Đào.

Bà đã trải qua các vị trí tài nhân, chiêu nghi, hoàng phi, hoàng hậu, hoàng thái hậu, hoàng đế, thái thượng hoàng, nhưng cuối cùng trước khi qua đời đã quay lại với vị trí hoàng hậu của nhà Đường.

Bộ phim là sự pha trộn những yếu tố lịch sử và những câu chuyện truyền kỳ trong dân gian để lột tả một cách sinh động ba giai đoạn từ trẻ đến già của nhân vật vô tiền khoáng hậu trong lịch sử Trung Quốc – Võ Tắc Thiên…..

#phim #phimhay #phimmoi #phimmoi2020
VÕ TẮC THIÊN TRUYỀN KỲ | PHIM BỘ TRUNG QUỐC HAY 2020

(Visited 13 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (28)

  1. Ba hồ hơn 60 năm cuộc đời ! Nảo bộ con người phải thừa thừa nhận rằng .đó là loại động vật cao siêu nhất ….
    Xin bái phục nhà văn .bái phục nảo bộ một con người .xin chúc mừng ….

  2. Thằng Hoàng thượng này ngu từ đầu đến cuối. Đợi mãi mà chưa thấy đến đoạn nó bị giết chết nhỉ. Sống hơi lâu

  3. Làm vua không khôn ngoan, quyết đoán , toàn để đứa gian ngoa mưu mẹo xỏ mũi hại cả dòng tộc Trung thần , nguy rồi !!! Con bị giết , đến vua cũng bị giết , mất nước là phải

  4. Ghét nhất là lúc hoàng thượng đóng mât chiếu,,con ranh con nguy quốc phu nhân tự ấn xuống,,cuối cùng cũng thua thê thảm…

LEAVE YOUR COMMENT