PHIM MỚI 2020 | VÕ TẮC THIÊN TRUYỀN KỲ – Tập 4 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2020

❖Xem Trọn Bộ Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ :
❖Xem các phim hay khác:
❖Nội Dung Phim : Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ .

Bộ Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ là một trong những phim tái hiệu cuộc đời nhiều giai thoại của vị vua bà “độc nhất vô nhị” trong lịch sử Trung Hoa – VÕ TẮC THIÊN.
Sự thông minh, sắc sảo của Võ Tắc Thiên trên con đường đi đến quyền lực được thể hiện rõ nét và những rào cản lần lượt bị dẹp bỏ một cách tài tình và đầy dã tâm.

Uy nghiêm của một vị “vua bà” khi bắt tay thôn tính triều cương đạt đến đỉnh điểm qua diễn xuất nhuần nhuyễn, tinh tế của dàn diễn viên gạo cội như Lưu Hiểu Khánh (lần thứ 3 đóng Võ Tắc Thiên) và Tư Cầm Cao Oa (lần thứ 2 đóng Võ Tắc Thiên) và diễn viên trẻ Ân Đào.

Bà đã trải qua các vị trí tài nhân, chiêu nghi, hoàng phi, hoàng hậu, hoàng thái hậu, hoàng đế, thái thượng hoàng, nhưng cuối cùng trước khi qua đời đã quay lại với vị trí hoàng hậu của nhà Đường.

Bộ phim là sự pha trộn những yếu tố lịch sử và những câu chuyện truyền kỳ trong dân gian để lột tả một cách sinh động ba giai đoạn từ trẻ đến già của nhân vật vô tiền khoáng hậu trong lịch sử Trung Quốc – Võ Tắc Thiên…..

#phim #phimhay #phimmoi #phimmoi2020
VÕ TẮC THIÊN TRUYỀN KỲ | PHIM BỘ TRUNG QUỐC HAY 2020

(Visited 4 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (38)

  1. con mụ ái phi có cái thẹo chà bá trên chân mày bên phải.ngụy trang bằng chút kim tuyến và phấn màu.vậy mà cũng quyến rủ được hoàng thượng.phim này ưu ái gái già quá nhể

  2. Bỡi vậy mới nói bộ này có nhiều khuyết điểm như em bé mới sanh có răng. Cốt chuyện thì sửa sử ở tập 8 cho Mỵ Nương hiền thục bị hoàng hậu vu khống hãm hại nên có nhiều người thương mến xin vua giúp đỡ cứu Mỵ Nương còn diễn viên thì không có tên tuổi tôi và một số người không biết nó tên gì. Nhìn nó tôi thấy bực không nhịn nổi nên phải lên tiếng chê. Hoàng cũng không ưa. Nói tóm lại không ưa bộ này.

LEAVE YOUR COMMENT