PHIM MỚI 2020 | VÕ TẮC THIÊN TRUYỀN KỲ – Tập 7 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2020

❖Xem Trọn Bộ Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ :
❖Xem các phim hay khác:
❖Nội Dung Phim : Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ .

Bộ Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ là một trong những phim tái hiệu cuộc đời nhiều giai thoại của vị vua bà “độc nhất vô nhị” trong lịch sử Trung Hoa – VÕ TẮC THIÊN.
Sự thông minh, sắc sảo của Võ Tắc Thiên trên con đường đi đến quyền lực được thể hiện rõ nét và những rào cản lần lượt bị dẹp bỏ một cách tài tình và đầy dã tâm.

Uy nghiêm của một vị “vua bà” khi bắt tay thôn tính triều cương đạt đến đỉnh điểm qua diễn xuất nhuần nhuyễn, tinh tế của dàn diễn viên gạo cội như Lưu Hiểu Khánh (lần thứ 3 đóng Võ Tắc Thiên) và Tư Cầm Cao Oa (lần thứ 2 đóng Võ Tắc Thiên) và diễn viên trẻ Ân Đào.

Bà đã trải qua các vị trí tài nhân, chiêu nghi, hoàng phi, hoàng hậu, hoàng thái hậu, hoàng đế, thái thượng hoàng, nhưng cuối cùng trước khi qua đời đã quay lại với vị trí hoàng hậu của nhà Đường.

Bộ phim là sự pha trộn những yếu tố lịch sử và những câu chuyện truyền kỳ trong dân gian để lột tả một cách sinh động ba giai đoạn từ trẻ đến già của nhân vật vô tiền khoáng hậu trong lịch sử Trung Quốc – Võ Tắc Thiên…..

#phim #phimhay #phimmoi #phimmoi2020
VÕ TẮC THIÊN TRUYỀN KỲ | PHIM BỘ TRUNG QUỐC HAY 2020

(Visited 13 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Other Channels

Comment (19)

  1. coi mà tức ông đạo diễn làm cho quá để cho nổi bật
    25:40 ông nội đánh trống nhạc làm như gỏ trống hành quân vậy.tay vỗ vào mặt trống,đâu cần phải giơ tay cao thế đâu

  2. Con Mỵ Nương thâm độc làm gì có lòng tốt. Nhà làm phim coi thường khán giả quá rồi. Tưởng người nào cũng dốt sử muốn dựng chuyện như thế nào cũng được. Sử chứ đâu phải tiểu thuyết mà muốn viết sao cũng được. Không phải nó chỉ vu khống hoàng hậu để cướp ngôi mà nó còn độc chết hoàng đế để xưng vương cho nên đất nước mới bị nó độc tài cai trị mấy chục năm dài đăng đẳng. Sửa sử thật nhãm nhí thật rẻ tiền.

LEAVE YOUR COMMENT