PHIM MỚI 2020 | VÕ TẮC THIÊN TRUYỀN KỲ – Tập 8 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2020

❖Xem Trọn Bộ Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ :
❖Xem các phim hay khác:
❖Nội Dung Phim : Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ .

Bộ Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ là một trong những phim tái hiệu cuộc đời nhiều giai thoại của vị vua bà “độc nhất vô nhị” trong lịch sử Trung Hoa – VÕ TẮC THIÊN.
Sự thông minh, sắc sảo của Võ Tắc Thiên trên con đường đi đến quyền lực được thể hiện rõ nét và những rào cản lần lượt bị dẹp bỏ một cách tài tình và đầy dã tâm.

Uy nghiêm của một vị “vua bà” khi bắt tay thôn tính triều cương đạt đến đỉnh điểm qua diễn xuất nhuần nhuyễn, tinh tế của dàn diễn viên gạo cội như Lưu Hiểu Khánh (lần thứ 3 đóng Võ Tắc Thiên) và Tư Cầm Cao Oa (lần thứ 2 đóng Võ Tắc Thiên) và diễn viên trẻ Ân Đào.

Bà đã trải qua các vị trí tài nhân, chiêu nghi, hoàng phi, hoàng hậu, hoàng thái hậu, hoàng đế, thái thượng hoàng, nhưng cuối cùng trước khi qua đời đã quay lại với vị trí hoàng hậu của nhà Đường.

Bộ phim là sự pha trộn những yếu tố lịch sử và những câu chuyện truyền kỳ trong dân gian để lột tả một cách sinh động ba giai đoạn từ trẻ đến già của nhân vật vô tiền khoáng hậu trong lịch sử Trung Quốc – Võ Tắc Thiên…..

#phim #phimhay #phimmoi #phimmoi2020
VÕ TẮC THIÊN TRUYỀN KỲ | PHIM BỘ TRUNG QUỐC HAY 2020

(Visited 29 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (30)

  1. 41:04 căng thế nhở.cấm a e mở max sáng và phóng to nhé,kg ngờ phim cổ trang bí sử này.2 ông công công này coi bộ cũng lương thiện đấy nhở.2 ông công công này cũng thương ht ra phết nhể

  2. Kiều Loan ai nói Võ Tắc Thiên nhân hậu tại có thù nên phải trả. Là bộ này sửa sử nói bậy bạ thôi. Chính tay nó giết đứa con mới chào đời của nó rồi vu khống hoàng hậu để hoàng hậu bị phế vậy nó có hận gì với con mà phải giết con chỉ vì nó muốn cướp ngôi hoàng hậu sau đó thì chính tay nó độc chết hoàng đế để xưng vương. Tôi đã coi khá nhiều Võ Tắc Thiên khác cũng đều có cùng một nội dung chỉ trừ bộ này là sửa sử nên mới dựng chuyện nhãm còn diễn viên thì không có tiếng tâm gì tôi và một số khán giả khác còn không nghe tên tuổi có người phải hỏi con này tên gì. Coi con này thấy rất bực nhưng tại lúc tìm mấy tập sau của Tân Mỹ Nhân Thiên Hạ không tìm được lại thấy bộ này chình ình ngay trước mặt nên muốn coi thử ra sao mặc dù chẳng ưa diễn viên càng không ưa cốt chuyện bị sửa đổi cho nên không nhịn được phải lên tiếng phê bình.

  3. Vỏ mỵ nương vốn là người nhân hậu,,nhưng vì đâu sau này mới có một vỏ tắc thiên độc ác,,,sự đời đã khiến cho cô ta có hận phải trả

  4. Chuyện rất nhãm. Võ Mỵ Nương có tiếng ác độc vu khống hoàng hậu để hoàng hậu bị phế sau đó còn độc chết hoàng đế để cướp ngôi làm gì có Võ Mỵ Nương hiền thục bị hoàng hậu vu hoan hãm hại phải có nhiều người xin vua cứu Võ Mỵ Nương như vậy. Đó là sử Tàu. Sao lại sửa bậy bạ không hay. Nhóm diễn viên cũng không có gì đặc biệt xuất sắc.

LEAVE YOUR COMMENT