RIÊNG MỘT GÓC TRỜI – Đỗ Đình Phương độc tấu Guitar

Nhạc Ngô Thụy Miên – Võ Tá Hân chuyển soạn – Đỗ Đình Phương độc tấu Guitar

source

(Visited 18 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (22)

 1. Phuong may co biet tao là ai kg? tao Tim may qua troi ma kg duoc, hom nay nho nguoi quen moi Tim dc may , VA co goi may ma kg tra loi , so dt cua tao 714 657 9943 nho goi tao nha, noi nay gio ma cung kg cho may biet tao là ai LA Long day nho tao hon????. nho may lam do nho goi tao nha,

 2. Nhạc sĩ ĐđP qua Mỹ năm 75 và đã phải bỏ nghề đàn đi làm công chức cho sở DMV mãi đến năm 65 tuổi về hưu mới được thực sự cầm lại đàn tập lại.Ông trình tấu lần chót trước khi từ giã trình diễn theo yêu cầu của một số người ái mộ lúc này là đã 71,72 tuổi rồi.Với tuổi tác này tôi thấy còn sống và còn chơi được như vậy là đáng ngưỡng mộ dù là thâu life trên sân khâú với cam corder câm̀ tay.Tôi nhận thấy các danh thủ Guitar thế giới nhiều người đã phải rút lui khi đã bước vào tuổi 55,60(Julian Bream,John William,Paco de Lucia vv.vì tuổi tác ảnh hưởng rất mạnh đến các khớp xương của các đốt ngón tay nhất là nhạc cụ Guitar,chỉ có trường hợp đặc biệt duy nhất là cụ Segovia là còn kéo được đến tuổi 80.Đa số các danh cầm Guitar khi về hưu thì chỉ dạy và truyền đạt thôi vì kinh nghiệm và nhạc cảm của họ đã được tích lũy rất nhiều.Đương nhiên là trước 75,kỹ thuật và phong độ của ĐđP rất tốt và đã đi trình diễn ở nhạc viện các nước Đông nam Á rất được tán thưởng,ngưỡng mộ.

 3. wow!!! rất hay, hôm nay lang thang tren youtube mới đượcnghe nhạc sĩ Đổ Đình Phương độc tấu tây ban cầm. Tôi có nghe tiếng từ lâu hồi còn hoc sinh trước 75 cũng như sau 75 thời độc tấu guitar rất thịnh hành, lúc đó tôi cũng mò mẫm tự học qua các bạn bè, sự thực cũng không có tiền để học nhạc sĩ Đỗ d Phương dạy, hy vọng được nghe nhạc sĩ post lên nhiều.

 4. lau roi khong nghe lai ;chu phuong danh nghe.van suong lam.Cac bai nhac trinh ,ngo thuy mien chu han soan ,chau dang huong dan em chau, chu bac vung txgc tien giang danh gan het roi.biet giai dieu  nghe hay lam,it ra van la hon viet nam dong thoi nen tran trong nhung bac tien boi di truoc co tam soan cho guitar doc tau viet nam them phong phu.thuc ra thi lo ghien cay guitar thung ,chu den voi cay guitar va hieu duoc nhung gi minh  hoc ve no la ca van de can nghien cuu.nhan xet cua chau la nen khen va  an ui cho cac ban dong so thich ve guitar .danh duoc 1 bai la da co cong phu lam do.che tham te la khong dung va khong hieu biet gi ve guitar ma minh da hoc qua.xin loi da chui em trai nao do trong lan uong say.co the nhan xet cua em dung voi dang cap cua em.ngay nao do cho anh nghe em danh dan (bai ung y nhat cua em)

 5. :)), bn nay thu vi nhi, ngay ca huyen thoai nhu Segovia cac clip ve gia cua ong ta tren utube kug ki thuat vua phai thoi bn a, tuoi tac cung anh huong nhieu den ki thuat day bn a.
  Con ve phan tremolo thi xin bn lam on dug khoe trih do cua mih ra vi mih day khi trc tap tremolo thi chi can 2 tuan la xog day 1 va 2 thag sau la ve dc tat ca cac day kha nhuyen. Truong phai cua bn co le la di theo John William thi tot (ki thuat hoan hao nhug ve phan tam hon va hieu biet thi con thua xa Bream)

 6. Nguoi choi dan quan trong la boc lo duoc cai hon cua bai nhac. Nhieu nguoi choi ky thuat chua chac la da hay. O day bac Do Dinh Phuong da dat duoc cai hon cua am nhac. Mot bai nhac duoc the hien don gian, de nghe va co hon van duoc thich hon co nguoi dan khoe ky thuat ma khong co hon nhac.
  La nhac sy, hay nghe sy, co nguoi khen nguoi che. Nhung trinh bay voi het tam long va hon nhac la hon het.

 7. Không biết bạn có biết chơi đàn không nhỉ. Mình rất muốn được xem bạn chơi như thế nào. Rất có thể bài này bác Đỗ Đình Phương chơi ngẫu hứng vừa chơi vừa xem bản nhạc của Bác Võ Tá Hân nên đoạn reo dây chưa chuẩn và đều tay lắm. Nói thật chơi nhạc cổ điển để mà vừa nhìn bản nhạc vừa đánh lưu loát là cực khó vì nguyên tắc chơi đàn bao giờ cũng là đầu đi trước tay. Chơi một bản nhạc mình thuộc sẽ khác rất nhiều so với chơi một bản nhạc mình không thuộc mà mới chơi vài lần. liệu bạn có biết cái đó.

LEAVE YOUR COMMENT