TAM GIÁC VÀNG | TẬP 01 | PHIM HÀNH ĐỘNG HÌNH SỰ TRUNG QUỐC

TAM GIÁC VÀNG | PHIM HÀNH ĐỘNG HÌNH SỰ TRUNG QUỐC
——————
– Xem trọn bộ:
– Đăng ký/ Subcribe:
– Follow Page Trà Sữa TV:
——————–
– Diễn viên: Vu Hòa Vỹ, Trương Đan Phong, Từ Tranh, Hầu Mộng Toa, Phó Trình Bằng….

– Thể loại: Phim hành động, Phim trinh thám, Phim trung quốc.

– Nội dung:
Tam Giác Vàng – Thợ Săn Ma Túy (The Drug Hunter) bắt đầu từ việc anh trai của giảng viên đại học Lữ Vân Bằng là cảnh sát thâm nhập vào vùng Tam giác vàng, vì bạo lộ thân phận mà anh dũng hi sinh, con trai cũng bị nhóm buôn bán ma túy truy sát giết hại. Lữ Vân Bằng báo thù cho anh trai và cháu của mình, một mình đến biên thùy Tây Nam.

Lữ Vân Bằng không ngừng nỗ lực, làm quen với một người đàn ông tên Ấn Tháp. Nhận thức được người này không phải là kẻ buôn ma túy bình thường, nên đã bày kế để trở thành ân nhân cứu mạng của hắn ta. Với sự giúp đỡ của Ấn Tháp, Lữ Vân Bằng thuận lợi vượt biên đến vùng Tam giác vàng.

Khác với những cuộc chiến súng đạn, Lữ Vân Bằng chống lại phe ác bằng chính sự thông minh tuyệt đỉnh của một giáo sư đại học cùng với sự giúp đỡ của nữ trợ thủ xinh đẹp Giang Y Nam.

Phim có nhiều pha hành động đẹp mắt, bắn súng rượt đuổi hay những phút giây đấu trí cân não đến nghẹt thở. Các cảnh quay trong phim trải dài trên bốn quốc gia Trung quốc, Lào, Myanmar và Thái Lan.

#TamGiácVàng #PhimHànhĐộng #PhimHìnhSự #TràSữaTV
tho san ma tuy,thợ săn ma túy,phim hành động,phim hanh dong,phim hành động trung quốc,phim hanh dong trung quoc,phim bộ trung quốc,phim bo trung quoc,phim trung quốc,phim trung quoc,phim long tieng,phim thai lan 2019,phim lồng tiếng,phim han quoc,phim hay 2019,tam giác vàng,tam giac vang,phim bo trung quoc hay nhat,phim hình sự,phim bo han quoc,phim bo trung quoc long tieng,phim hàn quốc,phim hay,phim hàn,phim han,phim bo hay,phim trinh thám
phim hinh su

(Visited 16 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (29)

  1. Chú Ba hết tinh tướng chưa trắng mắt ra rồi chứ . Cứ tỏ ra mình là người nguy hiểm thích sự ngạc nhiên cho người khác bây giờ mới ăn hận

  2. Các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc cai nghiện ma túy từ thảo dược, áp dụng điều trị cho cả bệnh nhân nghiện ma túy thường và ma túy đá. Thuốc đang được triển khai rộng rãi tại các Trung tâm LĐXH tại các tỉnh Thái Nguyên, Hải Phòng, Hưng Yên, Kiên Giang…và được triển khai tại cộng đồng để bệnh nhân tự cai tại nhà. Các bạn có thể tìm hiểu thêm trên website tiengchuong.vn của UBQG phòng chống HIV-AIDS và phòng chống tệ nạn ma túy mại dâm (tra từ khóa Cedemex) hoặc fanpage Cai nghiện ma túy bằng Cedemex nhé.

LEAVE YOUR COMMENT