[Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao] Tổng hợp nhạc trong game

Link nhạc mp3:

Nhạc có chế độ 720 HD nhé :3

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao – tuyệt phẩm game kiếm hiệp 3D do NPH Tecent độc lập sản xuất. Được biết đến như một tiêu chuẩn cao nhất của game kiếm hiệp Trung Quốc, vừa miêu tả khung cảnh lãng mạn nên thơ, lại vừa có sự kết hợp hài hòa giữa phong cách truyền thống cùng độ chân thật đến từng chi tiết, tất cả đã trở thành bản sắc riêng của Thiên Nhai. Cùng với sự tham gia sáng tạo của đa số các diễn viên nổi danh trên màn ảnh, động tác võ thuật, phong cách mỹ thuật tạo hình đều dựa trên sự hướng dẫn chuyên nghiệp, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đã trở thành nơi để những người đứng đầu điện ảnh thỏa sức sáng tạo, lấy sự dung hợp tác phẩm điện ảnh cùng trò chơi hoàn mỹ, kết tinh thành một bộ võng du điện ảnh*, đáng mong chờ nhất hiện nay!

( *Câu này có nghĩa đây là thể loại mà game thủ không những được hóa thân thành nhân vật, mà còn được thưởng thức những thước phim đẹp trong cốt truyện của Thiên Nhai )

Video là tập hợp toàn bộ nhạc trong game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, vừa hào hùng nhưng không kém phần lãng mạn, mời mọi người cùng thưởng thức )

P.S: Những ai đã chơi hẳn sẽ biết những nhạc này nhé :*

Link fanpage:

Link group:

Link FB:

Nhac Trong Games

(Visited 9 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (24)

  1. Nghe nhạc phải hiểu được hát điều gì thì mới tạo cảm xúc người nghe,như vậy mới viên mãn.Nhạc hay mà không hiểu thì chưa thực sự hay.Bạn hay không có vietsub làm mình tìm hoa cả mắt

  2. phải công nhận game hay thật,lần đầu tiên tìm đc 1 game mà cảm giác như mình đang sống trong đấy vậy :v (Sorry,i'm highing :))
    lại còn qả hình trong video bang chủ là nữ nữa chứ :))

LEAVE YOUR COMMENT