[Thuyết Minh] THẬP TÔNG TỘI – Tập 04 | Phim Hình Sự Phá Án Trung Quốc Hấp Dẫn Nhất

➤ Đăng Ký Kênh Bạn Nhé:
➤ Trọn Bộ THẬP TÔNG TỘI Thuyết Minh:

✤ Đạo diễn: Lý Đông Huân
✤ Diễn viên: Trương Hàn, Tăng Chí Vỹ, Vu Tiểu Đồng
✤ THẬP TÔNG TỘI kể về 10 vụ án kinh thiên động địa được dựa trên nguyên mẫu 10 vụ án có thật từng gây chấn động toàn Trung Quốc. Nhân vật trong các vụ án đó là những tội phạm giết người, bạn sẽ phát hiện con người có thể ác đến mức không cần màng đến đạo đức.

Bản quyền thuộc về : Hoa Thành Film
Copyright by Hoa Thành Film ☞ Do not Reup
phim hinh su

(Visited 4 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (37)

  1. Xét về đạo đức thì mấy người có quan hệ ngoài luồng với người có gia đình vẫn cần phải trả giá. Nhưng trả giá bằng việc bị giết chết thì phạm pháp rồi.

  2. Phim hay bị lỗi âm thanh.
    Nội dung có hơi mâu thuẫn. 2anh chị cảnh sát lúc mới gặp nhau đánh đấm kinh lắm. Nhưng chị cảnh sát thì mang giày cao gót nhảy hàng rào có 1 cái thì trật chân. Còn a cảnh sát thì đánh k lại 1 anh bị tâm thần. :)))

  3. Đầu phim, vớt cái chum ngâm nước đã lâu là vẫn sáng bóng, còn nắp thì rêu? Là đã chán rồi, cố xem đến khám nghiệm tử thi mà mấy thần ko dùng khẩu trang, xương trong chum + ngâm nước mà lại có mầu trắng? 2 cảnh sát đầu phim đánh nhau như cao thủ, vậy mà đuổi bắt 1 thằng què+ đần vậy mà bị đánh cho nằm bẹp… bỏ!

  4. Tình tiết không phải nhẫn trên bờ mà là nhầm tưỡng rớt trong lúc cải vã. Và lúc mà sát khiêng lên có thể nhẫn rớt ra từ đó nên mới gần bờ sông.

  5. Đầu phim 2 cảnh sát đánh nhau ghê lắm mà sao giờ ng thì trật chân ng thì đánh ko xong thằng tâm thần kia. Lại còn cầm súng đồ các kiểu mà ko giải quyết đc gì.

  6. Con nữ cảnh sát có cái hàng rào nhảy cũng không xong rồi thần cảnh sát cầm cây súng không làm ăn được gì phim diễn như vãi ấy phía dưới

LEAVE YOUR COMMENT