https://www.youtube.com/watch?v=ZFCp9TeoORg

🔥 Tin Tức An Ninh Cực Nóng Ngày 5/10 | Thời Sự Mới Nhất Và Chính Xác Nhất | HSPA

HSPA | Tin An Ninh Cực Nóng Ngày 16/10 | Thời Sự Mới Nhất Và Chính Xác Nhất
✅ HỒ SƠ PHÁ ÁN LÀ chuyên tổng hợp những vụ trọng án ly kỳ, hấp dẫn nhất Việt Nam với nhiều tình tiết bất ngờ. Cùng với đó là những câu chuyện phá án của công an – khắc tinh của tội phạm, hồ sơ những vụ án chấn động dư luận, hành trình đưa những kẻ phạm tội ra ánh sáng. Thông qua những vụ án để thấy rõ những âm mưu thủ đoạn của kẻ phạm tội, nhằm rút ra những bài học và tuyên truyền, giáo dục đạo đức con người. Lên án những hành động sai trái, góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc. Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội.
✅ HỒ SƠ PHÁ ÁN Cập nhật những tin tức thời sự, tin nóng, tin an ninh trật tự trong nước mới nhất và hấp dẫn nhất hàng ngày.
✅ Kênh hồ sơ phá án mong muốn hướng đến việc đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, qua đó giúp quý vị hiểu rõ về lực lượng và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!
❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
🔔 Đăng ký kênh tại đây:

✅ Hashtag: #phaan #hosophaan #tronganvietnam
phim hinh su

(Visited 4 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (21)

  1. Sao kênh lại đưa lên đầu kênh hình ảnh csca đứng giải quyết nỗi buồn thế !? ĐH loạn ngôn lâu rồi , chấp làm gò cho mệt người !

  2. Tiến sĩ Hương học ở đâu vậy mà phát ngôn có học quá chỉ trường nào để mọi người đi học để lấy hoc vị nhé

  3. đứa nào không có việc làm à, người ta tiểu thì kệ người ta, cứ tìm cách mà hại người ta quả báo mà khổ, gặp tôi còn đứng tre hộ anh cảnh sát kia đái ấy chứ, người ta bận làm nhiệm vụ nhiều khi còn không có thời gian đi đái ấy. Cứ đái thoải mái rồi lại a ra làm nhiệm vụ anh ạ ,tôi ủng hộ anh kk

  4. Tiến sĩ đoan Hương nói hay lắm chúng ta rất tôn Vinh cái đẹp chứ đừng đem cái đẹp để làm công cụ kiếm tiền

  5. Công ăn cũng là người, ăn uống sinh hoạt cũng bình thường như mọi người lý gì mà quay cảnh CA đang đi giải ? Phải bắt cho được và phạt thật nặng thằng quay video này, chính nó là thằng vô học.

LEAVE YOUR COMMENT