Tình Khúc Lãng Mạn Ngô Thụy Miên | Những Bản Tình Ca Hay Nhất Ngô Thụy Miên | Tình Ca Phòng Trà

► Diễm Xưa Productions (Trung tâm Diễm Xưa của nữ ca sĩ Thái Xuân) sẽ là kênh chính thức của các bản nhạc tình ca sang trọng, tình khúc vượt thời gian, nhạc hải ngoại lãng mạn của các danh ca hải ngoại bất hủ để đời. Bấm vào nút theo dõi ( subscribe ) để được cập nhật những video mới nhất của kênh nhé.
► Nhấn vào nút Đăng Ký ( Subscribe) và Nhấn Chuông để được thông báo ngay khi có video mới!
——————-
► Powered by DIEM XUA Productions
Trung tâm sản xuất và phát hành băng nhạc Diễm Xưa
P.O. Box 26217 Santa Ana, CA 92799 Tel: (714) 540-7537
Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức!
#diemxua, #tinhcasangtrong, #tinhkhuc

Nhạc Tình

(Visited 17 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (33)

  1. Tôi thường vào đọc những bình luận của các ban về quảng cáo….Tôi ko hiếu các bạn đó có ý thức hay nó ý thức được điều căn bản của thương mại…..ko có gì trên cõi đời này là free hay miễn phí cã….người Mỹ thường nói…ko có buổi ăn trưa nào free.?.miễn phí….nghĩ đơn giản …mỗi kênh trên youtube voi số lượng người coi…youtube sẽ trả tiền cho chủ kênh đo…số tiền trã song song với lượng người xem…người xem ở nước nào.?.nhiều người xem ở Mỹ.?số tiền cao hơn so với vn…vì tiền quảng cáo ở Mỹ đắt hơn.?ko phái là người mỹ vĩ đại hơn người vn…tiền đâu ra mà trả cho những kênh đó.?.dĩ nhiên là quảng cáo…bạn nói muốn ko xem quảng cáo.?.mua youtube premium khoảng 20 đô một tháng…ko quảng cáo….
    Tôi hy vọng các bạn thân phiền về quảng cáo ý thức được điều căn bản tối thiểu của sự kinh tế.?.thương mại…và SUY NGHĨ tại hằng ngàn anh chị vn làm kênh youtube…nếu ko có quảng cáo….ko tiền.?ko ai làm cã…

LEAVE YOUR COMMENT