Tình Khúc Trữ Tình Ngô Thụy Miên – Trịnh Công Sơn | Trọng Tấn

Tình Khúc Trữ Tình Ngô Thụy Miên – Trịnh Công Sơn | Trọng Tấn 2017
♪ Đừng quên Like, Share và Đăng Ký kênh để theo dõi những sản phẩm mới nhất của Trọng Tấn nhé!
Tuyển Tập Anh Thơ Trọng Tấn:
Nhạc Trữ Tình Quê Hương Hay:

Nhạc Đỏ Bất Hủ Chọn Lọc:
Nhạc Cách Mạng Hào Hùng:
Liveshow Trọng Tấn Anh Thơ:

► Theo Dõi Kênh Ca Sỹ Trọng Tấn Official:
► Fanpage Ca Sỹ Trọng Tấn:

——————
► © Bản quyền thuộc về BH Media Corp

source

(Visited 101 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (42)

  1. Hát quen nhạc đỏ trải giọng và rền giọng quen rồi giờ hát thể loại cô cảm xúc thì khó lắm, không dễ chút nào đâu. Mà đừng tưởng cứ có giọng tốt là hát được những bài này, những ca khúc này đòi hỏi phải hiểu được bài hát nói gì và trải được cảm xúc vào nó. Thấy ông Tấn giọng tốt mà vật vã với mấy bài này mà tức cười. TT muốn hát được thể loại này thì chịu khó luyện và nghe nhiều vào, không dễ như ông nghĩ đâu ke ke

  2. Anh Trọng Tấn hát thì không phải nói về kỹ thuật và thanh nhạc nữa. Nhưng nghe bài đầu tiên cảm thấy Anh Trọng Tấn là người đẹp trai, hát hay chắc chưa bị thất tình, chưa lang thang 1 mình qua phố, kakaka.

  3. yêu giọng hát này lắm, trong trẻo, cao và đầm ấm chẳng cần uốn éo giọng mà vẫn quyến rũ lạ. Chị chúc em sức khỏe và cống hiến cho khán giả những bản nhạc tình bất hủ !

  4. Cái khác biệt của người được ăn học chính quy là đây, xin lỗi những ca sĩ tự nhận nhiều như mưa rào ,không phân biệt giữa người bán kẹo kéo hát rong với ca sĩ bolero bây giờ

  5. Giong cua Trong Tan rat ro rang va khong bi duoi, nhung hoa am ngheo nan, uong cho giong cua Trong Tan. Neu Trung Tam Thuy Nga nghe duoc giong nay va hoa am cho Trong Tan de co nhung ban nhac de doi, khong thua cac ca si truoc 75, chuc Trong Tan luon giu duoc giong va gap may man.

  6. Giọng ca Trọng Tấn chuẩn chất, tròn vành sõi tiếng, mượt mà. Thể loại nhạc trữ tình này thật là hợp với giọng ca của bạn. Gần đây tôi có đi xem show Ngọc ANh có bạn góp mặt. Phải nói là bạn là 1 khách mời mà các bài hát của bạn tôi luôn mong đợi.

LEAVE YOUR COMMENT