TLINH RỦ QUANG TRUNG hát "Chân Tình", LẦN ĐẦU tâm sự chuyện TÌNH YÊU | KHÔNG ĐỘ CHILL&COOL TẬP 5

Đến với tập 5 của KHÔNG ĐỘ CHILL&COOL có sự tham gia của 2 khách mời Quang Trung và Tlinh cùng MC Thanh Duy và DTAP, chắc chắn sẽ mang đến những phút giây vô cùng giải trí từ các trò chơi và giao lưu mà chương trình mang lại.
Đây cũng là lần đầu tiên các nghệ sĩ chia sẻ những tâm sự về tình yêu và cuộc sống của mình kết hợp với những màn trình diễn cực chill.

💚 Không Độ Chill & Cool là chương trình thực tế kết hợp âm nhạc với sự tham gia của Erik, Đức Phúc, Khởi My, Trúc Nhân, Trấn Thành… hay các rapper đang được yêu thích là HIEUTHUHAI, Lăng LD, tlinh… cùng Host Thanh Duy & Giám Đốc Âm Nhạc DTAP. Trong mỗi tập, nghệ sĩ thể hiện những ca khúc chủ đề kết hợp trò chơi thú vị.
🤩 Không Độ Chill & Cool hứa hẹn mang đến những giây phút vui vẻ, hấp dẫn, giúp khán giả có thêm lựa chọn để giải trí trong thời điểm ở nhà.

👉 Đừng quên subscribe để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé

Fanpage:
Tiktok:
Youtube: youtube.com/c/MEROFFICIALCHANNEL

#Tlinh #QuangTrung #ThanhDuy #DTAP #khongdo #chillncool #khonglocangthangmetmoi #traxanhkhongdo #coolcungkhongdo #chillcungamnhac #giainhietcuocsong

Nhac Trong Games

(Visited 5 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (40)

  1. Ước gì chỉ có mình TLinh hát thôi thì chill phết
    Giọng Quang Trung cứ bị giả trân ấy, nghe cứ cố gắng để cool, hồi xưa QT hát cảm xúc lắm mà chắc do chơi vs Trấn Thành nhiều quá h giọng giả trân y chang nhau.

LEAVE YOUR COMMENT