TOP 9 PHIM TRINH THÁM BẠN PHẢI XEM

TOP 9 PHIM TRINH THÁM BẠN PHẢI XEM

🔥 FOLLOW/LIÊN HỆ CHÚNG MÌNH TẠI 🔥
📍WEBSITE ĐỈNH ►
📍FACEBOOK CHẤT ►
📍GROUP NHỘN NHỊP ►
📍INSTAGRAM ► @phe.team & @phephim.official
📍EMAIL ► contact@pheteam.vn
_________________
phim hinh su

(Visited 25 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (44)

  1. Phê phim à, theo cá nhân mình. Các bạn còn thiếu 1 bộ phim kinh điển của kinh điển rồi. Mình nghĩ thể loại các bạn review còn thiếu bộ phim: 12 người đàn ông giận dữ nữa. mình ko nghĩ có bộ phim nào qua nó đâu. Bạn kiếm đâu ra 1 bộ phim trắng đen, bối cảnh chỉ có 1 căn phòng xuyên suốt phim và 12 người đàn ông. Nó đủ lôi cuốn 1 khán giả 9x như mình xem ko thiếu 1s và lắng nghe từng lời thoại. Phê phim xem xét lại nhé.

  2. Có ai nghĩ giống mình là trong se7en thanh tra mills là hung thủ xong bị thanh tra somerset outplay xong bắt ko

  3. Vs t phim Knive outs phải coi rạp mới cảm nhận đc sự cảm xúc của người đóng và âm thanh tạo nền lên câu nói. Hay cực.

  4. Không biết phê phim có làm về mảng TVB không ạ
    Mình thấy về phim phá án có bằng chứng thép 1,2,3,4 cũng rất hay

  5. Nói đến phim trình thám điều đầu tiên mình nhớ đến là series Sherlock của BBC nhất là tập A scandal in Belgravia tập phim mình thích nhất và xem lại nhiều lần mãi không chán mỗi lần xem lại cảm giác vẫn như thuở ban đầu thú vị, hồi hộp, hấp dẫn và nhiều thứ nữa.

  6. Mình muốn bổ sung thêm 2 phim của Tây Ban Nha là The Body (Xác chết bí ẩn) và The invisible guest (Sát thủ vô hình). Đều đáng bỏ thời gian ra xem.

  7. [góc spoil] đoạn cuối phim Prisoners là người bố bị nhốt trong hầm thay cho đứa con gái ( lúc đó đã được cứu) với 1 vết đạn lãnh trên chân bởi bà già bệnh hoạn hung thủ bắt cóc. Sau đó phim hết =(((( mọi người ai xem hiểu thì giải thích cho em với =(((((

LEAVE YOUR COMMENT