Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhạc Vàng Bolero GÂY NGHIỆN | Quang Lập Lâm Minh Thảo – Đêm Gọi Người Yêu

Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhạc Vàng Bolero GÂY NGHIỆN | Quang Lập Lâm Minh Thảo – Đêm Gọi Người Yêu
♫ Spotify:
Tổng hợp Album BOLERO các ca sĩ

►Ca sĩ trung tâm Giọng Ca Để Đời:
Quang Lập
Tài Nguyễn
Lâm Minh Thảo
Thúy Hà
Hoàng Anh
Ngọc Hương
Đan Phượng
Hoàng Kim Yến
Thành Nguyên
Dũng Khanh
Quý Lễ
Bùi Kiên

► Đăng Ký Kênh
Lời bài hát – Sáng tác:
00:00 Đêm gọi người yêu
04:46 Gió lạnh đêm hè
09:10 Hai đứa giận nhau
14:12 LK Con đường mang tên em
19:59 Nửa đêm nguyện cầu
24:40 Hành trang giã từ
30:39 Như một cơn mê
36:23 Thiệp hồng anh viết tên em
42:03 Em hậu phương anh tiền tuyến
47:11 Tình yêu cách trở

——————-
► Powered by Giong Ca De Doi
Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức!

Nhạc Tình

(Visited 14 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (46)

  1. Vao nhung dem yen lang tich mich, lang dong tam hon ma nghe doi song ca QL va LMT noi len nhung vui, buon. ghen. gian cua tuoi yeu duong, that khong the nao khong xe long nguoi thuong thuc. Vo cung khen ngoi giong ca de doi cua Anh Chi. Trieu ngan LIKE Anh Chi. Thanh that.!!!

  2. “Tất cả những pháp hữu vi đều là đối tượng của cái chết, không có bất cứ một cái gì trên cuộc đời này có thể duy trì được trạng thái hiện hữu của nó một cách mãi mãi mà không thay đổi. Tất cả sự sống đều là đối tượng của cái chết. Tất cả những gì được cấu tạo nên bởi nhiều yếu tố đều là đối tượng của trạng thái tan hoại”.

  3. Ông Quang Lập ơi..chúng tôi và mọi người xin chấp tay vái lạy ông nghìn lạy luôn..ông hát cái kiểu gì mà cố tạo ra giọng ca của mình rè rè như thùng thiếc bể,tay lúc nào cũng quơ quơ chỉ ngón trỏ lên trời..không hiểu sao bài hát nào ông cũng làm y vậy là sao?ông cứ nghĩ mình cố tạo ra giọng khác lạ với mọi người thì đó là giọng ca để đời của ông hay sao?ông ca mà không biết ngân giọng như bao ca sĩ trên sân khấu giọng ca của ông với những bài hát chỉ hợp ở bàn nhậu rượu đế là phù hợp thôi…nếu có thời gian ông thử xem lại người nghe đã bình luận gì về giọng hát của ông ntn chưa?chắc chắn là mọi người sẽ đều nói ông có giọng ca "để cười"chứ không phải "để đời"gì đâu ông Lập ạ…ông Đạt Võ hát có giọng ca lạ,biết luyến láy,biết ngân giọng ,Đạt Võ hát khá hay và mọi người yêu thích…nhiều khi ông được 1 vài người nghe ca tụng giọng hát khác lạ của ông,rồi từ đó chắc có lẽ ông nghỉ mình là 1 ca sĩ "thứ thiệt" thì đó là sự nhầm lẫn suy nghĩ của ông mà thôi…chúng tôi có vài lời mạo muội góp ý với Quang Lập để xem lại mình đang đứng ở đâu trong làng giải trí âm nhạc ông Lập ạ,kính chúc ông sk và rèn luyện lại giọng hát mình đừng để giọng hát mình cứ hát như thế thì không ai muốn nghe đâu ông Lập ạ

LEAVE YOUR COMMENT