[Vietsub] Phương Xa – Hồng Bố Điều & Lý Duyệt Quân – Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài 2007 OST

[Vietsub] Phương Xa – Hồng Bố Điều & Lý Duyệt Quân – Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài 2007 OST
► Đăng kí kênh mới của mình tại đây nhé :
✪ Đăng ký/Subscribe, bấm 🔔 để nhận video mỗi khi mình đăng ♫ lên nhé, link đăng ký tại đây ạ:

Facebook :
Timer + FX + Encoder + Upload : chubevutru
Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài 2007 OST

✪ List nhạc vietsub của mình,các bạn vào ủng hộ nhé! :
✪ List nhạc Ngụy Tân Vũ :

Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài là một truyền thuyết Trung Quốc về chuyện tình bi thảm của một đôi trai gái, Lương Sơn Bá (梁山伯) và Chúc Anh Đài (祝英台) hay còn được viết tắt là Lương Chúc, từ tên gọi của hai người mà truyền thuyết này được biết đến trong tiếng Trung là 梁山伯與祝英台, bính âm: Liáng Shānbó yǔ Zhù Yīngtái, hay viết tắt là “梁祝”, Liáng-Zhù). Truyền thuyết Trung Hoa này thường được ví như là câu chuyện tình yêu Romeo và Juliet của nước Anh.
Câu chuyện này bắt nguồn từ thời nhà Đông Tấn (317-420).

Một thiếu nữ tên là Chúc Anh Đài, người Thượng Ngu (上虞), Chiết Giang, vừa thông minh vừa xinh đẹp, rất thích đọc sách nên nối gót các huynh đệ học tập thơ văn. Chúc Anh Đài cải trang thành con trai để đến học tại một ngôi trường ở Hàng Châu tên là Nghi Sơn. Trên đường, cô tình cờ gặp gỡ một thư sinh thật thà là Lương Sơn Bá, một bạn cùng trường đến từ Cối Kê (會稽, nay là Thiệu Hưng cùng tỉnh).

Họ cùng học với nhau trong 3 năm, từ đó quan hệ của họ càng được củng cố thêm. Tuy ở cùng nhau ba năm, Sơn Bá chưa bao giờ nghĩ Anh Đài là con gái. Khi hai người chia tay nhau, Chúc Anh Đài có nói rằng sẽ thu xếp để Lương Sơn Bá cưới người em gái 16 tuổi (thật chất ý nói là cô) của mình. Khi Lương Sơn Bá đến nhà Chúc Anh Đài, anh mới phát hiện ra giới tính thật sự của cô. Anh Đài rất tốt bụng, tươi vui và lạc quan nên cũng dần dần chiếm được tình cảm của anh chàng Lương Sơn Bá.

Mặc dù họ dành hết tình cảm cho nhau và yêu nhau say đắm kể từ thời điểm đó, nhưng Chúc Anh Đài đã bị cha mẹ mình hứa gả cho Mã Văn Tài (馬文才). Vì phiền muộn, Lương Sơn Bá đã lâm bệnh và sau đó mất tại nơi làm việc khi đang làm tri huyện tại Ngân huyện(鄞).

Vào ngày Chúc Anh Đài phải lấy Mã Văn Tài, khi đoàn đón dâu đi ngang qua mộ Lương Sơn Bá, một trận cuồng phong nổi lên ngăn cản đoàn đi tiếp. Chúc Anh Đài rời kiệu hoa đến trước mộ Lương Sơn Bá để cúng tế. Phần mộ Lương Sơn Bá bỗng mở ra và Chúc Anh Đài đi vào trong đó. Sau đó, từ trong mộ, một đôi bướm rất đẹp quấn quýt bên nhau và cùng bay đi, lượn quanh khóm hoa tươi.
★ DISCLAIMER:
We do not own this audio and video track. All rights belong to its rightful owner. We only create mix music tracks. All of the provided content on this channel are for promotional purposes and trial only.
If you’re a producer/record label and would like any uploads to be removed, renamed, or otherwise changed, please send us a message (chubevutru1234@gmail.com) and we will do that immediately (this includes artists of the images & audio used).

source

(Visited 12 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (41)

  1. Ít ra Anh đài và Sơn Bá dc vui vẻ vs nhau 3 năm
    Ngủ chung phòng và giường, rồi ra trường lâu lâu Anh đài trốn mẹ qua chỗ Sơn Bá và cuối cùng cũng dc "ngủ" với nhau còn Mã Văn Tài cố cách mấy vẫn đau khổ từ đầu tới cuối

  2. Hình ảnh này diễn viên này bản nhạc đã nghe năm nào thời gian cũng cũng nhớ nhớ quên quên
    Năm nào VTV3 chiếu bộ phim này vào thời điểm mùa đông lạnh có những hôm cúp điện bỏ lỡ tập phim cảm thấy buồn phiền
    Đông năm 2020 nghe lại thấy buồn miên man

LEAVE YOUR COMMENT