VTV ĐẶC BIỆT: RANH GIỚI

Phim tài liệu VTV Đặc biệt : Ranh giới kể câu chuyện xúc động về tình người, nghĩ đồng bào, vượt khỏi rào cản dịch bệnh. Đồng thời tôn vinh nỗ lực, quyết tâm của đội ngũ y bác sĩ trong cuộc chiến vô cùng gian khó và hiểm nguy này.
—————————————————-
Ấn Đăng ký ngay để nhận thông báo những chương trình mới và hay nhất:

► Xem thêm nội dung giải trí nổi bật VTV Go:

►Xem toàn bộ các chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam tại #VTVGO

Bản quyền thuộc về VTV – Đài Truyền Hình Việt Nam
phim hinh su

(Visited 9 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Comment (29)

 1. Tôi rất mong vtv có tiếng nói để người dân tin vào đảng vào chinh phủ,sự công tâm qua các phóng sự của vtv,nhưng người dân rất mất niềm tin vào báo chí vì những thông tin người f dân cần nghe ko đc lan truyền 1 cách công tâm,nghệ sĩ mất báo chí đưa tin hàng chục ngày,nhũng vị lãnh tụ của đang nhà nc mất thì tin thưa thớt

 2. Sự sống là từ nghị lực mà giành lại .Thực sự biết ơn các y bác sỹ vẫn thần lặng giành lại sinh tử cho hàng triệu gười dân việt nam

 3. Không có gì to tác và quan trọng hơn sức khoẻ. Còn mạng sống chúng ta có thể làm lại tất cả. Vì thế hãy trân trọng những gì mình còn có được, và bớt sân si những cái nhỏ nhặt hàng ngày để cuộc sống nhẹ nhàng và dành tâm trí và sức lực vào những việc quan trọng hơn.

 4. Từ trước đến nay e biết ơn bác Hồ và gia đình mình.và Bây giờ e thật lòng biết ơn cảm ơn các y bác sĩ và lãnh đạo nhà nước đã không bỏ rơi dân mình. Tuy trước h đi khám bệnh gặp rất nhìu vị bác sĩ không tốt nhưng bây giờ xin trân trọng gửi lời cảm ơn cho mỗi 1 vị Bác Sĩ . Rất cảm ơn và thương. Mong hết dịch bệnh dân ta an toàn

 5. Giờ tôi mới thấy trân trọng từng nhịp thở của mình. Họ vì thở phải đành cắn răng cắn ruột để bỏ giòng máu của mình.

 6. Chúng con xin cúi đầu đảnh lễ , thành kính tri ân quý y bác sỹ , những người đã chấp nhận hy sinh để cứu giúp nhân loại !

 7. "Sự sống nảy sinh từ trong cái chết, hạnh phúc hiện hình từ trong những hy sinh, gian khổ, ở đời này không có con đường cùng, chỉ có những ranh giới, điều cốt yếu là phải có sức mạnh để bước qua những ranh giới ấy" (Nguyễn Khải). Thực sự quá đúng, phóng sự quá hay, quá xúc động , "càng đớn đau lại càng lộng lẫy", " càng lộng lẫy lại càng ám ảnh đến kinh người".

 8. Xin cảm ơn tất cả các y, bác sỹ, các nhân viên bệnh viện đã quên mình vì bệnh nhân. Các anh, các chị là phật sống trên thế gian này. Không có có đấng thần thánh nào sánh bì được.

 9. kính cảm phục gửi lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ tuyến đầu ngày đêm chống dịch, mong họ luôn giữ được nhiều sức khoẻ

 10. Rất vui vì bênh cạnh một vài comment tiêu cực, vẫn có rất nhiều người hiểu đúng về thông điệp mà bộ phim muốn truyền tải… Cảm ơn rất nhiều đội ngũ y bác sĩ nơi tuyến đầu không quản cực khổ để chữa trị cho người dân… Cảm ơn đội ngũ làm phim đã cho mọi người biết được một phần những nguy hiểm của dịch bệnh Covid. Chúc mọi người sức khoẻ, chúc các bệnh nhân đang điều trị sớm hồi phục. Cầu chúc Việt Nam sớm vượt qua đại dịch.

 11. Thật sự rất mang ơn, cảm phục và trân quý: tập thể bác sĩ nói chung và bác sĩ khoa sản nói riêng.Không gì có thể bù đắp được công sức mà các Vị đã phải trải qua. Love u all !!!!!

LEAVE YOUR COMMENT